BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series

25 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21325)
BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, BMW đang phát triển 8-Series – dòng Coupe hàng đầu của hãng.

Theo đó, BMW 8 Series hứa hẹn sẽ là một sự trở lại mạnh mẽ và là đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe, Bentley Continental GT. Dự kiến, mẫu xe mới của BMW sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020. Hiện hãng vẫn chưa quyết định sẽ làm một phiên bản coupe 2 cửa cổ điển với mui trần hay là một chiếc coupe 4 cửa.

BMW 8 Series hiện vẫn là một dự án bí mật ngay cả trong nội bộ BMW. Trang Autocar cho biết, hiện đã có 2 bản đề xuất được gửi lên chủ tịch Harald Krueger, nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Sau khi ông Harald Krueger chọn 1 trong 2 phương án, mẫu concept đầu tiên của 8 Series có thể sẽ được ra mắt vào năm 2018.


Được biết, Mercedes S-Class đang rất thành công và tỷ suất lợi nhuận trên những chiếc S-Class bán ra cũng rất cao. Theo tính toán nội bộ của BMW, Mercedes có thể kiếm được tới khoảng 30,000 Euro cho mỗi chiếc S-Class được bán ra. Điều này có nghĩa là Mercedes kiếm được đến 1 tỷ Euro, nhiều hơn BMW, khi so S-Class với 7 Series.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh và thông tin chi tiết về BMW 8 Series. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
520Vote
40Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.