BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series

25 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21833)
BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, BMW đang phát triển 8-Series – dòng Coupe hàng đầu của hãng.

Theo đó, BMW 8 Series hứa hẹn sẽ là một sự trở lại mạnh mẽ và là đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe, Bentley Continental GT. Dự kiến, mẫu xe mới của BMW sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020. Hiện hãng vẫn chưa quyết định sẽ làm một phiên bản coupe 2 cửa cổ điển với mui trần hay là một chiếc coupe 4 cửa.

BMW 8 Series hiện vẫn là một dự án bí mật ngay cả trong nội bộ BMW. Trang Autocar cho biết, hiện đã có 2 bản đề xuất được gửi lên chủ tịch Harald Krueger, nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Sau khi ông Harald Krueger chọn 1 trong 2 phương án, mẫu concept đầu tiên của 8 Series có thể sẽ được ra mắt vào năm 2018.


Được biết, Mercedes S-Class đang rất thành công và tỷ suất lợi nhuận trên những chiếc S-Class bán ra cũng rất cao. Theo tính toán nội bộ của BMW, Mercedes có thể kiếm được tới khoảng 30,000 Euro cho mỗi chiếc S-Class được bán ra. Điều này có nghĩa là Mercedes kiếm được đến 1 tỷ Euro, nhiều hơn BMW, khi so S-Class với 7 Series.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh và thông tin chi tiết về BMW 8 Series. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
520Vote
40Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hạ viện Mỹ chính thức đưa ra yêu cầu Facebook tạm dừng phát triển dự án tiền mã hóa Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý có thời gian để điều tra những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống tài chính toàn cầu.
04 Tháng Bảy 2019
Samsung đang cho thấy năng lực của hãng trong lĩnh vực sản xuất chip. Khoảng đầu tháng 07/2019, công ty đã giành được một thắng lợi lớn khi được Nvidia lựa chọn trong việc sản xuất GPU thế hệ mới.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hệ thống cảnh báo nguy hiểm tại trung tâm kiểm soát thư của Facebook ở Menlo Park, California đã phát hiện ra một gói hàng có thể chứa chất độc thần kinh Sarin. Theo trang USA Today, có 2 nhân viên của Facebook bị nghi là đã nhiễm phải Sarin, và ngay lập tức được hỗ trợ y tế.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sản xuất một phiên bản iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chiếc iPhone mới thay vì sử dụng Face ID sẽ được thay thế bằng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình bởi người dùng tại Trung Quốc không thường hay sử dụng Face ID.
03 Tháng Bảy 2019
Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 29/06/2019 được xem là tín hiệu tốt trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa hai nước đang gia tăng căng thẳng, làm xáo trộn nền kinh tế toàn cầu. Thuế quan sẽ không tăng nữa, ít nhất là trong tương lai gần, và Mỹ sẽ nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Huawei, tập đoàn đa quốc gia thành công nhất của Trung Quốc.
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ cắt đứt nguồn cung cấp các nguyên vật liệu quan trọng đối với ngành công nghệ của Hàn Quốc, khiến cuộc tranh cãi kéo dài xung quanh phán quyết của Hàn Quốc về vấn đề lao động bắt buộc trong thời chiến đang có nguy cơ trở thành một cuộc chiến về kinh tế.