BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series

25 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 22056)
BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, BMW đang phát triển 8-Series – dòng Coupe hàng đầu của hãng.

Theo đó, BMW 8 Series hứa hẹn sẽ là một sự trở lại mạnh mẽ và là đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe, Bentley Continental GT. Dự kiến, mẫu xe mới của BMW sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020. Hiện hãng vẫn chưa quyết định sẽ làm một phiên bản coupe 2 cửa cổ điển với mui trần hay là một chiếc coupe 4 cửa.

BMW 8 Series hiện vẫn là một dự án bí mật ngay cả trong nội bộ BMW. Trang Autocar cho biết, hiện đã có 2 bản đề xuất được gửi lên chủ tịch Harald Krueger, nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Sau khi ông Harald Krueger chọn 1 trong 2 phương án, mẫu concept đầu tiên của 8 Series có thể sẽ được ra mắt vào năm 2018.


Được biết, Mercedes S-Class đang rất thành công và tỷ suất lợi nhuận trên những chiếc S-Class bán ra cũng rất cao. Theo tính toán nội bộ của BMW, Mercedes có thể kiếm được tới khoảng 30,000 Euro cho mỗi chiếc S-Class được bán ra. Điều này có nghĩa là Mercedes kiếm được đến 1 tỷ Euro, nhiều hơn BMW, khi so S-Class với 7 Series.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh và thông tin chi tiết về BMW 8 Series. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
520Vote
40Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo Nikkei, Apple đã thông báo với các nhà cung ứng để cắt giảm 10% sản lượng của những chiếc iPhone mới trong vòng 3 tháng tiếp theo. Trước đó, Apple cũng đã yêu cầu các nhà sản xuất giảm sản lượng iPhone mới trong Q1/2019. Đây là lần thứ 2 gần đây, Apple cắt giảm sản lượng xuất xưởng iPhone. Nikkei cho biết Apple đã đưa ra yêu cầu cắt giảm trước khi báo cáo hạ thấp doanh thu của Q4/2018 và gây ra một làn sóng hoang mang trong các nhà đầu tư.
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.