BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series

25 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21404)
BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, BMW đang phát triển 8-Series – dòng Coupe hàng đầu của hãng.

Theo đó, BMW 8 Series hứa hẹn sẽ là một sự trở lại mạnh mẽ và là đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe, Bentley Continental GT. Dự kiến, mẫu xe mới của BMW sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020. Hiện hãng vẫn chưa quyết định sẽ làm một phiên bản coupe 2 cửa cổ điển với mui trần hay là một chiếc coupe 4 cửa.

BMW 8 Series hiện vẫn là một dự án bí mật ngay cả trong nội bộ BMW. Trang Autocar cho biết, hiện đã có 2 bản đề xuất được gửi lên chủ tịch Harald Krueger, nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Sau khi ông Harald Krueger chọn 1 trong 2 phương án, mẫu concept đầu tiên của 8 Series có thể sẽ được ra mắt vào năm 2018.


Được biết, Mercedes S-Class đang rất thành công và tỷ suất lợi nhuận trên những chiếc S-Class bán ra cũng rất cao. Theo tính toán nội bộ của BMW, Mercedes có thể kiếm được tới khoảng 30,000 Euro cho mỗi chiếc S-Class được bán ra. Điều này có nghĩa là Mercedes kiếm được đến 1 tỷ Euro, nhiều hơn BMW, khi so S-Class với 7 Series.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh và thông tin chi tiết về BMW 8 Series. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
520Vote
40Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.