Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe

25 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24247)
Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe
blank
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".

Theo đó, Samsung Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Về thiết kế, Samsung Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai tùy chọn kiểu dáng gồm hình thanh dài và hình vuông. Phần đây đeo cũng có thể được tùy biến dễ dàng.

Ngoài ra, Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Thiết bị sẽ kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm. Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh, được khẳng định sẽ cho thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Samsung Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Thiết bị có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Các dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Hiện chưa có thông tin về mức giá của Samsung Charm.
518Vote
41Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.737
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.