Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe

25 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24265)
Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe
blank
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".

Theo đó, Samsung Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Về thiết kế, Samsung Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai tùy chọn kiểu dáng gồm hình thanh dài và hình vuông. Phần đây đeo cũng có thể được tùy biến dễ dàng.

Ngoài ra, Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Thiết bị sẽ kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm. Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh, được khẳng định sẽ cho thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Samsung Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Thiết bị có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Các dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Hiện chưa có thông tin về mức giá của Samsung Charm.
518Vote
41Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.737
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu