Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe

25 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24362)
Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe
blank
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".

Theo đó, Samsung Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Về thiết kế, Samsung Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai tùy chọn kiểu dáng gồm hình thanh dài và hình vuông. Phần đây đeo cũng có thể được tùy biến dễ dàng.

Ngoài ra, Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Thiết bị sẽ kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm. Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh, được khẳng định sẽ cho thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Samsung Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Thiết bị có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Các dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Hiện chưa có thông tin về mức giá của Samsung Charm.
518Vote
41Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.737
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.