Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe

25 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24632)
Samsung Charm – Thiết Bị Đeo Giúp Theo Dõi Sức Khỏe
blank
Trong sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Charm – một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới của hãng, được giới thiệu là "hình mẫu mới của thiết bị đeo".

Theo đó, Samsung Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Về thiết kế, Samsung Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai tùy chọn kiểu dáng gồm hình thanh dài và hình vuông. Phần đây đeo cũng có thể được tùy biến dễ dàng.

Ngoài ra, Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Thiết bị sẽ kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm. Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh, được khẳng định sẽ cho thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Samsung Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Thiết bị có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Các dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Hiện chưa có thông tin về mức giá của Samsung Charm.
518Vote
41Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.737
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.