Thêm Thông Tin Rò Rỉ Về iPhone 5se

25 Tháng Hai 201611:00 CH(Xem: 31138)
Thêm Thông Tin Rò Rỉ Về iPhone 5se
blank
Đã có rất nhiều thông tin về việc Apple sắp ra mắt chiếc iPhone 5se 4 inch. Hạ tuần tháng 02/2016, một hãng sản xuất case cho iPhone đã tiết lộ bản vẽ thiết kế cho thấy iPhone 5se sẽ có thiết kế và kích thước không khác nhiều so với iPhone 5s.

Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S. Ngoài ra, các phím âm lượng được thiết kế theo hình tròn và phím nguồn cũng được đặt ở cạnh bên của máy. Phần đường viền của mặt kính cũng được làm cong hơn so với iPhone 5S, giúp thao tác vuốt không bị vướng và thoải mái hơn.


Về cấu hình, iPhone 5se được cho là sẽ sở hữu vi xử lý A9, hiện đang được trang bị trên iPhone 6S. Cùng với đó là các tính năng khác bao gồm Touch ID, camera nâng cấp, kết nối NFC, có thêm tùy chọn màu Rose Gold, bộ nhớ trong với các tùy chọn 16 GB và 64 GB.

Dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 5se tại sự kiện diễn ra vào ngày 15/03/2016, chính thức bán ra vào ngày 18/03/2016.
523Vote
41Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.