Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng

26 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24792)
Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft đang triển khai kế hoạch mua lại công ty phát triển phần mềm Xamarin nhằm đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Hiện cả hai công ty vẫn chưa đề cập đến bất kỳ thỏa thuận nào, nhưng Xamarin cho biết sẽ tiết lộ thêm thông tin quanh thương vụ ở hội nghị thường niên Build của Microsoft vào tháng 03/2016, và sự kiện Elvolve của riêng hãng vào tháng 04/2016.

Microsoft đã hợp tác với Xamarin trong suốt thời gian qua, hãng cho biết: “sự kết hợp giữa Xamarin, Visual Studio, Visual Studio Team Services, và Azure cung cấp giải pháp phát triển app di động hoàn chỉnh, bạn sẽ được trang bị những thứ cần thiết để phát triển, kiểm tra, cung cấp và các ứng dụng di động chuyên biệt cho từng thiết bị”.

Microsoft cho biết thương vụ sẽ là một phần trong nỗ lực thúc đẩy phát triển các ứng dụng di động và các ứng dụng Universal cho các thiết bị chạy Windows 10. Điều này là cần thiết để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng Android, iOS và Mac. Được biết, Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng cho các nền tảng khác, do nhóm phát triển Garage đảm nhận.
519Vote
49Vote
38Vote
216Vote
14Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.