Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng

26 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24818)
Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft đang triển khai kế hoạch mua lại công ty phát triển phần mềm Xamarin nhằm đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Hiện cả hai công ty vẫn chưa đề cập đến bất kỳ thỏa thuận nào, nhưng Xamarin cho biết sẽ tiết lộ thêm thông tin quanh thương vụ ở hội nghị thường niên Build của Microsoft vào tháng 03/2016, và sự kiện Elvolve của riêng hãng vào tháng 04/2016.

Microsoft đã hợp tác với Xamarin trong suốt thời gian qua, hãng cho biết: “sự kết hợp giữa Xamarin, Visual Studio, Visual Studio Team Services, và Azure cung cấp giải pháp phát triển app di động hoàn chỉnh, bạn sẽ được trang bị những thứ cần thiết để phát triển, kiểm tra, cung cấp và các ứng dụng di động chuyên biệt cho từng thiết bị”.

Microsoft cho biết thương vụ sẽ là một phần trong nỗ lực thúc đẩy phát triển các ứng dụng di động và các ứng dụng Universal cho các thiết bị chạy Windows 10. Điều này là cần thiết để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng Android, iOS và Mac. Được biết, Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng cho các nền tảng khác, do nhóm phát triển Garage đảm nhận.
519Vote
49Vote
38Vote
216Vote
14Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.