Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng

26 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24833)
Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft đang triển khai kế hoạch mua lại công ty phát triển phần mềm Xamarin nhằm đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Hiện cả hai công ty vẫn chưa đề cập đến bất kỳ thỏa thuận nào, nhưng Xamarin cho biết sẽ tiết lộ thêm thông tin quanh thương vụ ở hội nghị thường niên Build của Microsoft vào tháng 03/2016, và sự kiện Elvolve của riêng hãng vào tháng 04/2016.

Microsoft đã hợp tác với Xamarin trong suốt thời gian qua, hãng cho biết: “sự kết hợp giữa Xamarin, Visual Studio, Visual Studio Team Services, và Azure cung cấp giải pháp phát triển app di động hoàn chỉnh, bạn sẽ được trang bị những thứ cần thiết để phát triển, kiểm tra, cung cấp và các ứng dụng di động chuyên biệt cho từng thiết bị”.

Microsoft cho biết thương vụ sẽ là một phần trong nỗ lực thúc đẩy phát triển các ứng dụng di động và các ứng dụng Universal cho các thiết bị chạy Windows 10. Điều này là cần thiết để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng Android, iOS và Mac. Được biết, Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng cho các nền tảng khác, do nhóm phát triển Garage đảm nhận.
519Vote
49Vote
38Vote
216Vote
14Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.