Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng

26 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24871)
Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft đang triển khai kế hoạch mua lại công ty phát triển phần mềm Xamarin nhằm đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Hiện cả hai công ty vẫn chưa đề cập đến bất kỳ thỏa thuận nào, nhưng Xamarin cho biết sẽ tiết lộ thêm thông tin quanh thương vụ ở hội nghị thường niên Build của Microsoft vào tháng 03/2016, và sự kiện Elvolve của riêng hãng vào tháng 04/2016.

Microsoft đã hợp tác với Xamarin trong suốt thời gian qua, hãng cho biết: “sự kết hợp giữa Xamarin, Visual Studio, Visual Studio Team Services, và Azure cung cấp giải pháp phát triển app di động hoàn chỉnh, bạn sẽ được trang bị những thứ cần thiết để phát triển, kiểm tra, cung cấp và các ứng dụng di động chuyên biệt cho từng thiết bị”.

Microsoft cho biết thương vụ sẽ là một phần trong nỗ lực thúc đẩy phát triển các ứng dụng di động và các ứng dụng Universal cho các thiết bị chạy Windows 10. Điều này là cần thiết để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng Android, iOS và Mac. Được biết, Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng cho các nền tảng khác, do nhóm phát triển Garage đảm nhận.
519Vote
49Vote
38Vote
216Vote
14Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.