Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng

26 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24768)
Microsoft Sẽ Mua Lại Xamarin Để Thúc Đẩy Ứng Dụng Đa Nền Tảng
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết Microsoft đang triển khai kế hoạch mua lại công ty phát triển phần mềm Xamarin nhằm đẩy mạnh việc phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Hiện cả hai công ty vẫn chưa đề cập đến bất kỳ thỏa thuận nào, nhưng Xamarin cho biết sẽ tiết lộ thêm thông tin quanh thương vụ ở hội nghị thường niên Build của Microsoft vào tháng 03/2016, và sự kiện Elvolve của riêng hãng vào tháng 04/2016.

Microsoft đã hợp tác với Xamarin trong suốt thời gian qua, hãng cho biết: “sự kết hợp giữa Xamarin, Visual Studio, Visual Studio Team Services, và Azure cung cấp giải pháp phát triển app di động hoàn chỉnh, bạn sẽ được trang bị những thứ cần thiết để phát triển, kiểm tra, cung cấp và các ứng dụng di động chuyên biệt cho từng thiết bị”.

Microsoft cho biết thương vụ sẽ là một phần trong nỗ lực thúc đẩy phát triển các ứng dụng di động và các ứng dụng Universal cho các thiết bị chạy Windows 10. Điều này là cần thiết để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng Android, iOS và Mac. Được biết, Microsoft cũng đang phát triển ứng dụng cho các nền tảng khác, do nhóm phát triển Garage đảm nhận.
519Vote
49Vote
38Vote
216Vote
14Vote
3.456
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.