Microsoft Chính Thức Ngừng Cung Cấp “Project Astoria”,

27 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20939)
Microsoft Chính Thức Ngừng Cung Cấp “Project Astoria”,
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft đã chính thức ngừng “Project Astoria”, chương trình cung cấp cho các lập trình viên chuyển ứng dụng từ Android sang Windows 10 Mobile.

"Project Astoria" được Microsoft tiết lộ lần đầu tiên tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Build 2015. Cùng với "Project Astoria", Microsoft cũng công bố "Project Islandwood” – giúp chuyển ứng dụng từ iOS sang Windows 10 Mobile.

Tuy nhiên, từ hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi rằng hai công nghệ để chuyển đổi code từ những nền tảng di động khác sang Windows là không cần thiết, và sự lựa chọn trong số đó có thể gây nhầm lẫn. Microsoft đã xem xét kỹ lưỡng thông tin phản hồi này và quyết định sẽ tập trung vào Windows Bridge cho iOS; và đây cũng là lựa chọn Bridge duy nhất để chuyển đổi code sang các thiết bị Windows 10, bao gồm cả Xbox và PC. Đối với những lập trình viên đã dành thời gian cho Android Bridge, hãy xem xét iOS Bridge và Xamarin, đây là những giải pháp tuyệt vời!”

Cũng từ tháng 02/2016, Microsoft đã công bố kế hoạch cung cấp Xamarin – công cụ cho phép tạo ra phần mềm cho iOS, Android và Windows, nhưng có thể chia sẻ common code do đó sẽ áp dụng dễ dàng cho cả 3 nền tảng.
512Vote
42Vote
34Vote
27Vote
16Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.