Microsoft Chính Thức Ngừng Cung Cấp “Project Astoria”,

27 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 21147)
Microsoft Chính Thức Ngừng Cung Cấp “Project Astoria”,
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft đã chính thức ngừng “Project Astoria”, chương trình cung cấp cho các lập trình viên chuyển ứng dụng từ Android sang Windows 10 Mobile.

"Project Astoria" được Microsoft tiết lộ lần đầu tiên tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Build 2015. Cùng với "Project Astoria", Microsoft cũng công bố "Project Islandwood” – giúp chuyển ứng dụng từ iOS sang Windows 10 Mobile.

Tuy nhiên, từ hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi rằng hai công nghệ để chuyển đổi code từ những nền tảng di động khác sang Windows là không cần thiết, và sự lựa chọn trong số đó có thể gây nhầm lẫn. Microsoft đã xem xét kỹ lưỡng thông tin phản hồi này và quyết định sẽ tập trung vào Windows Bridge cho iOS; và đây cũng là lựa chọn Bridge duy nhất để chuyển đổi code sang các thiết bị Windows 10, bao gồm cả Xbox và PC. Đối với những lập trình viên đã dành thời gian cho Android Bridge, hãy xem xét iOS Bridge và Xamarin, đây là những giải pháp tuyệt vời!”

Cũng từ tháng 02/2016, Microsoft đã công bố kế hoạch cung cấp Xamarin – công cụ cho phép tạo ra phần mềm cho iOS, Android và Windows, nhưng có thể chia sẻ common code do đó sẽ áp dụng dễ dàng cho cả 3 nền tảng.
512Vote
42Vote
34Vote
27Vote
16Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.