Microsoft Chính Thức Ngừng Cung Cấp “Project Astoria”,

27 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20673)
Microsoft Chính Thức Ngừng Cung Cấp “Project Astoria”,
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft đã chính thức ngừng “Project Astoria”, chương trình cung cấp cho các lập trình viên chuyển ứng dụng từ Android sang Windows 10 Mobile.

"Project Astoria" được Microsoft tiết lộ lần đầu tiên tại sự kiện dành cho các nhà phát triển Build 2015. Cùng với "Project Astoria", Microsoft cũng công bố "Project Islandwood” – giúp chuyển ứng dụng từ iOS sang Windows 10 Mobile.

Tuy nhiên, từ hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi rằng hai công nghệ để chuyển đổi code từ những nền tảng di động khác sang Windows là không cần thiết, và sự lựa chọn trong số đó có thể gây nhầm lẫn. Microsoft đã xem xét kỹ lưỡng thông tin phản hồi này và quyết định sẽ tập trung vào Windows Bridge cho iOS; và đây cũng là lựa chọn Bridge duy nhất để chuyển đổi code sang các thiết bị Windows 10, bao gồm cả Xbox và PC. Đối với những lập trình viên đã dành thời gian cho Android Bridge, hãy xem xét iOS Bridge và Xamarin, đây là những giải pháp tuyệt vời!”

Cũng từ tháng 02/2016, Microsoft đã công bố kế hoạch cung cấp Xamarin – công cụ cho phép tạo ra phần mềm cho iOS, Android và Windows, nhưng có thể chia sẻ common code do đó sẽ áp dụng dễ dàng cho cả 3 nền tảng.
512Vote
42Vote
34Vote
27Vote
16Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.