Samsung Giới Thiệu Chip Nhớ Mới Có Dung Lượng 256 GB

27 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 24320)
Samsung Giới Thiệu Chip Nhớ Mới Có Dung Lượng 256 GB
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Samsung đã công bố chip nhớ 256 GB sử dụng định dạng UFS 2.0 mới, rất có thể sẽ được trang bị trên Galaxy Note 6 và Galaxy S7 Edge+, trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới có bộ nhớ 256 GB.

Với định dạng UFS 2.0, chip nhớ 256 GB mới của Samsung hứa hẹn sẽ cho tốc độ đọc ghi vượt trội. Cụ thể, chip nhớ mới của Samsung sẽ có tốc độ đọc sẽ lên đến 850 MB/s còn tốc độ ghi lên đến 260 MB/s, cao gấp 3 lần tốc độ thẻ nhớ microSD cao cấp hiện nay. Thậm chí, chip nhớ mới của Samsung còn có có thể đọc và ghi đồng thời.


Trước đó, Samsung đã từng giới thiệu chip nhớ UFS 2.0 dung lượng 128 GB đầu tiên của hãng cùng smartphone Galaxy S6, hiện vẫn được sử dụng trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Sắp tới, có thể Galaxy Note 6 sẽ được trang bị chip nhớ mới, cho phép bộ nhớ trong có dung lượng lên đến 256GB. Cùng với đó có thể sẽ là Galaxy S7 Edge+, phiên bản phablet của S7 Edge.
544Vote
48Vote
311Vote
210Vote
110Vote
3.883
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.