Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016

28 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 26089)
Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Rolls-Royce công bố sẽ kết thúc vòng đời của thế hệ Phantom thứ 7 từ năm 2016, nhằm chuẩn bị cho thế hệ Phantom tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thế hệ Phantom thứ 7 (2003 – 2016) là thế hệ Phantom đầu tiên được giới thiệu kể từ khi Rolls-Royce thuộc về BMW. Quyết định dừng sản xuất sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản Phantom thế hệ thứ 7, bao gồm cả phiên bản sedan và phiên bản coupe (Phantom Coupe) và phiên bản mui trần (Phantom Drophead Coupe).

Về Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo, được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2018 với hệ thống khung hoàn toàn bằng nhôm, cùng với đó là cấu hình động cơ lai cắm sạc plug-in hybrid.

Tuy nhiên, Roll-Royce cũng cho biết thêm, thế hệ Phantom thứ 8 sẽ chỉ có phiên bản sedan, còn 2 phiên bản Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe đã bị loại khỏi kế hoạch. Do đó, Rolls-Royce đã quyết định sản xuất 50 chiếc Phantom Coupe và Drophead Coupe cuối cùng, với tên gọi là Zenith, dành cho các nhà sưu tập xe.
554Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
4.279
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
08 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
07 Tháng Tư 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
07 Tháng Tư 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
07 Tháng Tư 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
07 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.