Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016

28 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 26092)
Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Rolls-Royce công bố sẽ kết thúc vòng đời của thế hệ Phantom thứ 7 từ năm 2016, nhằm chuẩn bị cho thế hệ Phantom tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thế hệ Phantom thứ 7 (2003 – 2016) là thế hệ Phantom đầu tiên được giới thiệu kể từ khi Rolls-Royce thuộc về BMW. Quyết định dừng sản xuất sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản Phantom thế hệ thứ 7, bao gồm cả phiên bản sedan và phiên bản coupe (Phantom Coupe) và phiên bản mui trần (Phantom Drophead Coupe).

Về Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo, được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2018 với hệ thống khung hoàn toàn bằng nhôm, cùng với đó là cấu hình động cơ lai cắm sạc plug-in hybrid.

Tuy nhiên, Roll-Royce cũng cho biết thêm, thế hệ Phantom thứ 8 sẽ chỉ có phiên bản sedan, còn 2 phiên bản Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe đã bị loại khỏi kế hoạch. Do đó, Rolls-Royce đã quyết định sản xuất 50 chiếc Phantom Coupe và Drophead Coupe cuối cùng, với tên gọi là Zenith, dành cho các nhà sưu tập xe.
554Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
4.279
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.