Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016

28 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 26298)
Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Rolls-Royce công bố sẽ kết thúc vòng đời của thế hệ Phantom thứ 7 từ năm 2016, nhằm chuẩn bị cho thế hệ Phantom tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thế hệ Phantom thứ 7 (2003 – 2016) là thế hệ Phantom đầu tiên được giới thiệu kể từ khi Rolls-Royce thuộc về BMW. Quyết định dừng sản xuất sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản Phantom thế hệ thứ 7, bao gồm cả phiên bản sedan và phiên bản coupe (Phantom Coupe) và phiên bản mui trần (Phantom Drophead Coupe).

Về Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo, được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2018 với hệ thống khung hoàn toàn bằng nhôm, cùng với đó là cấu hình động cơ lai cắm sạc plug-in hybrid.

Tuy nhiên, Roll-Royce cũng cho biết thêm, thế hệ Phantom thứ 8 sẽ chỉ có phiên bản sedan, còn 2 phiên bản Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe đã bị loại khỏi kế hoạch. Do đó, Rolls-Royce đã quyết định sản xuất 50 chiếc Phantom Coupe và Drophead Coupe cuối cùng, với tên gọi là Zenith, dành cho các nhà sưu tập xe.
554Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
4.279
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.