Sự Kiện Ra Mắt Thiết Bị Mới Của Apple Sẽ Dời Từ Ngày 15/03 Sang Ngày 21/03/2016

01 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 20044)
Sự Kiện Ra Mắt Thiết Bị Mới Của Apple Sẽ Dời Từ Ngày 15/03 Sang Ngày 21/03/2016
blank
Từng có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới của hãng vào ngày 15/03/2016.

Tuy nhiên, đến hạ tuần tháng 02/2016, trang BuzzFeed cho biết sự kiện ra mắt thiết bị mới của Apple sẽ được dời sang ngày 21/03/2016. Không chỉ riêng trang BuzzFeed, nhiều nguồn tin khác như Recode, KG News hay AppleInsider đều có xác nhận tương tự.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPhone 4 inch mới với tên gọi iPhone 5se, dây đeo đồng hồ mới, cùng với đó là iPad 9.7 inch, nhỏ hơn iPad Pro, nhưng có cấu hình tương tự với vi xử lý A9X, RAM 4 GB, hỗ trợ Apple Pencil.

Phần lớn nguyên do khiến Apple dời sự kiện sang một ngày khác được cho là vì “cuộc chiến” giữa Apple và FBI về những điều khoản liên quan tới bảo mật trên các thiết bị của hãng.
512Vote
43Vote
32Vote
23Vote
14Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.
22 Tháng Giêng 2019
Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công ty nền tảng nhắn tin WhatsApp, thuộc sở hữu của Facebook đưa ra thông báo, người dùng WhatsApp sẽ chỉ có thể chuyển tiếp tin nhắn nhiều nhất là 5 lần.
22 Tháng Giêng 2019
Cách đây không lâu, toà án Đức đã tuyên bố cấm Apple bán một số mẫu iPhone tại thị trường Đức do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tuy nhiên, Apple lại đưa thông báo rằng những mẫu iPhone vi phạm vẫn được bán bởi những nhà bán lẻ. Khoảng giữa tháng 01/2019, một lần nữa toà án Đức yêu cầu Apple thu hồi thông báo và dừng mọi hoạt động bán những mẫu iPhone vi phạm.
22 Tháng Giêng 2019
Được cả thế giới tôn kính, James Watson, nhà khoa học từng được vinh danh với giải Nobel danh giá nhờ vào việc phát hiện ra cấu trúc xoắn kép của chuỗi DNA từ những năm 1950, bất ngờ bị đuổi khỏi phòng thí nghiệm ở tuổi ngoài 90 chỉ vì một bình luận phân biệt chủng tộc.
21 Tháng Giêng 2019
Đây là hình ảnh tàu đổ bộ Insight của NASA trên Sao Hỏa. Với các tấm pin mặt trời, InSight có kích thước bằng một chiếc xe buýt nhỏ. Ảnh chụp selfie chứng minh nó đã hạ cánh thành công trên Sao Hỏa vào tháng 11/2018, với mục tiêu chính là thăm dò hoạt động địa chấn.