Sự Kiện Ra Mắt Thiết Bị Mới Của Apple Sẽ Dời Từ Ngày 15/03 Sang Ngày 21/03/2016

01 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 20083)
Sự Kiện Ra Mắt Thiết Bị Mới Của Apple Sẽ Dời Từ Ngày 15/03 Sang Ngày 21/03/2016
blank
Từng có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới của hãng vào ngày 15/03/2016.

Tuy nhiên, đến hạ tuần tháng 02/2016, trang BuzzFeed cho biết sự kiện ra mắt thiết bị mới của Apple sẽ được dời sang ngày 21/03/2016. Không chỉ riêng trang BuzzFeed, nhiều nguồn tin khác như Recode, KG News hay AppleInsider đều có xác nhận tương tự.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPhone 4 inch mới với tên gọi iPhone 5se, dây đeo đồng hồ mới, cùng với đó là iPad 9.7 inch, nhỏ hơn iPad Pro, nhưng có cấu hình tương tự với vi xử lý A9X, RAM 4 GB, hỗ trợ Apple Pencil.

Phần lớn nguyên do khiến Apple dời sự kiện sang một ngày khác được cho là vì “cuộc chiến” giữa Apple và FBI về những điều khoản liên quan tới bảo mật trên các thiết bị của hãng.
512Vote
43Vote
32Vote
23Vote
14Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.