Sự Kiện Ra Mắt Thiết Bị Mới Của Apple Sẽ Dời Từ Ngày 15/03 Sang Ngày 21/03/2016

01 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 20115)
Sự Kiện Ra Mắt Thiết Bị Mới Của Apple Sẽ Dời Từ Ngày 15/03 Sang Ngày 21/03/2016
blank
Từng có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới của hãng vào ngày 15/03/2016.

Tuy nhiên, đến hạ tuần tháng 02/2016, trang BuzzFeed cho biết sự kiện ra mắt thiết bị mới của Apple sẽ được dời sang ngày 21/03/2016. Không chỉ riêng trang BuzzFeed, nhiều nguồn tin khác như Recode, KG News hay AppleInsider đều có xác nhận tương tự.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPhone 4 inch mới với tên gọi iPhone 5se, dây đeo đồng hồ mới, cùng với đó là iPad 9.7 inch, nhỏ hơn iPad Pro, nhưng có cấu hình tương tự với vi xử lý A9X, RAM 4 GB, hỗ trợ Apple Pencil.

Phần lớn nguyên do khiến Apple dời sự kiện sang một ngày khác được cho là vì “cuộc chiến” giữa Apple và FBI về những điều khoản liên quan tới bảo mật trên các thiết bị của hãng.
512Vote
43Vote
32Vote
23Vote
14Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng quan trọng trước Apple tại Trung Quốc, khi đạt được lệnh cấm sơ bộ đối với hầu hết những chiếc iPhone đang được bán (trừ iPhone Xs, Xs Max và XR).
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.