HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)

29 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20690)
HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)
blank
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.

Theo đó, Drew Bamford chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra một thứ được ao ước bậc nhất thế giới, những chiếc smartphone tốt nhất thế giới ở cả hai phân khúc: cao cấp với One-series và M-series, trung cấp với dòng Desire”. Khi đề cập về thời gian ra mắt, ông cho biết: “HTC sẽ sớm thông báo về siêu phẩm mới trong nay mai”.

Ngoài ra, ông cũng lấp lửng về những thiết bị khác sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, có thể có liên quan đến công nghệ thực tế ảo (VR) di động. Khả năng HTC sẽ ra mắt flagship của hãng với thiết bị thực tế ảo đi kèm là khá cao. Hồi tháng 01/2016, CEO Cher Wang đã chia sẽ vai trò của VR đang được đặt nặng hơn smartphone ở thời điểm hiện tại.

Tại MWC 2016, HTC đã không giới thiệu One M10 mà ra mắt Vive VR. Có vẻ như HTC đang tìm kiếm một giải pháp thực tế ảo di động nhằm tăng cường cho mảng smartphone trong tương lai của hãng.

Đặc biệt, Bamford cũng tiết lộ rằng HTC đang có ý định kết hợp cả 3 sản phẩm: smartphone, thiết bị đeo được và VR lại thành một thể thống nhất, chúng có thể tương tác và hỗ trợ qua lại cho nhau, tạo thành một hệ thống liền mạch và hoàn hảo.
511Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.