HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)

29 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 21126)
HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)
blank
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.

Theo đó, Drew Bamford chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra một thứ được ao ước bậc nhất thế giới, những chiếc smartphone tốt nhất thế giới ở cả hai phân khúc: cao cấp với One-series và M-series, trung cấp với dòng Desire”. Khi đề cập về thời gian ra mắt, ông cho biết: “HTC sẽ sớm thông báo về siêu phẩm mới trong nay mai”.

Ngoài ra, ông cũng lấp lửng về những thiết bị khác sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, có thể có liên quan đến công nghệ thực tế ảo (VR) di động. Khả năng HTC sẽ ra mắt flagship của hãng với thiết bị thực tế ảo đi kèm là khá cao. Hồi tháng 01/2016, CEO Cher Wang đã chia sẽ vai trò của VR đang được đặt nặng hơn smartphone ở thời điểm hiện tại.

Tại MWC 2016, HTC đã không giới thiệu One M10 mà ra mắt Vive VR. Có vẻ như HTC đang tìm kiếm một giải pháp thực tế ảo di động nhằm tăng cường cho mảng smartphone trong tương lai của hãng.

Đặc biệt, Bamford cũng tiết lộ rằng HTC đang có ý định kết hợp cả 3 sản phẩm: smartphone, thiết bị đeo được và VR lại thành một thể thống nhất, chúng có thể tương tác và hỗ trợ qua lại cho nhau, tạo thành một hệ thống liền mạch và hoàn hảo.
511Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.