iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”

02 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 23679)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.

Được biết, đây sẽ là phiên bản đặc biệt ngoài phiên bản iPhone 7 Plus thông thường với camera đơn tiêu chuẩn. Có vẻ như Apple đang muốn phân loại lại dòng iPhone của hãng, tương tự như với MacBook và iPad.

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang phát triển 2 phiên bản của iPhone 7 Plus, bao gồm một phiên bản camera đơn và một phiên bản camera kép. Với iPhone 7, các nguồn tin cho rằng sẽ chỉ có phiên bản camera đơn. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới của Apple còn được cho là sẽ có tính năng chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe và thiết kế camera không lồi.


Cùng với đó có thể sẽ là một chiếc iPhone 4 inch mới của Apple có tên là iPhone se. Đây là cách đặt tên mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây, ngay cả đối với iPhone 5c.

Ngoài ra, Apple cũng đã từng có iPad Pro và MacBook Pro – các phiên bản cao cấp dùng để phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn khác. Nên việc iPhone cũng có phiên bản Pro là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện các thông tin vẫn còn là đồn đoán, phía Apple chưa phản hồi về các thông tin trên. Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa thu năm 2016.
5115Vote
44Vote
37Vote
20Vote
15Vote
4.7131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.