iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”

02 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 23965)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.

Được biết, đây sẽ là phiên bản đặc biệt ngoài phiên bản iPhone 7 Plus thông thường với camera đơn tiêu chuẩn. Có vẻ như Apple đang muốn phân loại lại dòng iPhone của hãng, tương tự như với MacBook và iPad.

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang phát triển 2 phiên bản của iPhone 7 Plus, bao gồm một phiên bản camera đơn và một phiên bản camera kép. Với iPhone 7, các nguồn tin cho rằng sẽ chỉ có phiên bản camera đơn. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới của Apple còn được cho là sẽ có tính năng chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe và thiết kế camera không lồi.


Cùng với đó có thể sẽ là một chiếc iPhone 4 inch mới của Apple có tên là iPhone se. Đây là cách đặt tên mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây, ngay cả đối với iPhone 5c.

Ngoài ra, Apple cũng đã từng có iPad Pro và MacBook Pro – các phiên bản cao cấp dùng để phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn khác. Nên việc iPhone cũng có phiên bản Pro là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện các thông tin vẫn còn là đồn đoán, phía Apple chưa phản hồi về các thông tin trên. Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa thu năm 2016.
5115Vote
44Vote
37Vote
20Vote
15Vote
4.7131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.