iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”

02 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 24023)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.

Được biết, đây sẽ là phiên bản đặc biệt ngoài phiên bản iPhone 7 Plus thông thường với camera đơn tiêu chuẩn. Có vẻ như Apple đang muốn phân loại lại dòng iPhone của hãng, tương tự như với MacBook và iPad.

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang phát triển 2 phiên bản của iPhone 7 Plus, bao gồm một phiên bản camera đơn và một phiên bản camera kép. Với iPhone 7, các nguồn tin cho rằng sẽ chỉ có phiên bản camera đơn. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới của Apple còn được cho là sẽ có tính năng chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe và thiết kế camera không lồi.


Cùng với đó có thể sẽ là một chiếc iPhone 4 inch mới của Apple có tên là iPhone se. Đây là cách đặt tên mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây, ngay cả đối với iPhone 5c.

Ngoài ra, Apple cũng đã từng có iPad Pro và MacBook Pro – các phiên bản cao cấp dùng để phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn khác. Nên việc iPhone cũng có phiên bản Pro là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện các thông tin vẫn còn là đồn đoán, phía Apple chưa phản hồi về các thông tin trên. Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa thu năm 2016.
5115Vote
44Vote
37Vote
20Vote
15Vote
4.7131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.