HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước

01 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21953)
HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, HTC cho biết đã bán được 15,000 chiếc kính thực tế ảo Vive Pre trong chỉ 10 phút đầu tiên sau khi mở nhận đặt hàng trước.

HTC Vive có giá 800 USD/bộ, như vậy HTC đã có được 12 triệu USD doanh thu. Trước đó, các nhà lãnh đạo cấp cao của HTC đã từng tiết lộ mảng thực tế ảo (VR) sẽ là tương lai mới cho công ty sau một thời gian dài chật vật với smartphone và bị cạnh tranh khốc liệt bởi các đối thủ khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là HTC sẽ từ bỏ mảng smartphone, mà chỉ nói lên rằng, VR sẽ được thêm sự ưu tiên trong việc phát triển và kinh doanh.


Tính đến tháng 03/2016, hiện đối thủ cạnh tranh lớn nhất của HTC Vive là Oculus Rift của Facebook. Oculus Rift có giá chỉ 600 USD nhưng không kèm theo tay cầm điều khiển đặc biệt mà dùng sản phẩm của Xbox One. Người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua tay cầm Oculus Touch. Những đơn đặt hàng mới cho Oculus sẽ phải chờ đến tháng 07/2016. Còn HTC Vive với giá 800 USD/bộ đã kèm theo 2 tay cầm dạng này.
520Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.