HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước

01 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 22148)
HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, HTC cho biết đã bán được 15,000 chiếc kính thực tế ảo Vive Pre trong chỉ 10 phút đầu tiên sau khi mở nhận đặt hàng trước.

HTC Vive có giá 800 USD/bộ, như vậy HTC đã có được 12 triệu USD doanh thu. Trước đó, các nhà lãnh đạo cấp cao của HTC đã từng tiết lộ mảng thực tế ảo (VR) sẽ là tương lai mới cho công ty sau một thời gian dài chật vật với smartphone và bị cạnh tranh khốc liệt bởi các đối thủ khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là HTC sẽ từ bỏ mảng smartphone, mà chỉ nói lên rằng, VR sẽ được thêm sự ưu tiên trong việc phát triển và kinh doanh.


Tính đến tháng 03/2016, hiện đối thủ cạnh tranh lớn nhất của HTC Vive là Oculus Rift của Facebook. Oculus Rift có giá chỉ 600 USD nhưng không kèm theo tay cầm điều khiển đặc biệt mà dùng sản phẩm của Xbox One. Người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua tay cầm Oculus Touch. Những đơn đặt hàng mới cho Oculus sẽ phải chờ đến tháng 07/2016. Còn HTC Vive với giá 800 USD/bộ đã kèm theo 2 tay cầm dạng này.
520Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.