HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước

01 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 22306)
HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, HTC cho biết đã bán được 15,000 chiếc kính thực tế ảo Vive Pre trong chỉ 10 phút đầu tiên sau khi mở nhận đặt hàng trước.

HTC Vive có giá 800 USD/bộ, như vậy HTC đã có được 12 triệu USD doanh thu. Trước đó, các nhà lãnh đạo cấp cao của HTC đã từng tiết lộ mảng thực tế ảo (VR) sẽ là tương lai mới cho công ty sau một thời gian dài chật vật với smartphone và bị cạnh tranh khốc liệt bởi các đối thủ khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là HTC sẽ từ bỏ mảng smartphone, mà chỉ nói lên rằng, VR sẽ được thêm sự ưu tiên trong việc phát triển và kinh doanh.


Tính đến tháng 03/2016, hiện đối thủ cạnh tranh lớn nhất của HTC Vive là Oculus Rift của Facebook. Oculus Rift có giá chỉ 600 USD nhưng không kèm theo tay cầm điều khiển đặc biệt mà dùng sản phẩm của Xbox One. Người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua tay cầm Oculus Touch. Những đơn đặt hàng mới cho Oculus sẽ phải chờ đến tháng 07/2016. Còn HTC Vive với giá 800 USD/bộ đã kèm theo 2 tay cầm dạng này.
520Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.