HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước

01 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 22038)
HTC Bán Được 15,000 Chiếc Kính Thực Tế Ảo Vive Trong 10 Phút Đầu Tiên Mở Nhận Đặt Hàng Trước
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, HTC cho biết đã bán được 15,000 chiếc kính thực tế ảo Vive Pre trong chỉ 10 phút đầu tiên sau khi mở nhận đặt hàng trước.

HTC Vive có giá 800 USD/bộ, như vậy HTC đã có được 12 triệu USD doanh thu. Trước đó, các nhà lãnh đạo cấp cao của HTC đã từng tiết lộ mảng thực tế ảo (VR) sẽ là tương lai mới cho công ty sau một thời gian dài chật vật với smartphone và bị cạnh tranh khốc liệt bởi các đối thủ khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là HTC sẽ từ bỏ mảng smartphone, mà chỉ nói lên rằng, VR sẽ được thêm sự ưu tiên trong việc phát triển và kinh doanh.


Tính đến tháng 03/2016, hiện đối thủ cạnh tranh lớn nhất của HTC Vive là Oculus Rift của Facebook. Oculus Rift có giá chỉ 600 USD nhưng không kèm theo tay cầm điều khiển đặc biệt mà dùng sản phẩm của Xbox One. Người dùng sẽ phải chi thêm tiền để mua tay cầm Oculus Touch. Những đơn đặt hàng mới cho Oculus sẽ phải chờ đến tháng 07/2016. Còn HTC Vive với giá 800 USD/bộ đã kèm theo 2 tay cầm dạng này.
520Vote
44Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.