Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản

01 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23951)
Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, website của Sony cho biết, chiếc mini-console PlayStation TV đã ngừng phát hành tại Nhật Bản.

Hiện chưa rõ nguyên nhân Sony ngừng bán PlayStation TV ở Nhật, nhưng điều này cũng không quá bất ngờ, trước đó, PlayStation TV đã phải liên tục giảm giá mạnh để thu hút người mua, có thời điểm mức giá của sản phẩm giảm xuống chỉ còn 19.99 USD (giá gốc 99.99 USD).

Tuy nhiên, sự hạn chế về chức năng và có quá ít tựa game dành đã khiến cho PlayStation TV trở nên kém thu hút hơn so với những máy chơi game khác.

Về cơ bản, PlayStation TV là một chiếc PlayStation Vita nhưng không có màn hình, được kết nối với TV để chơi game của Vita và các game digital của PS1. Nhưng điểm hạn chế so với PlayStation Vita là PlayStation TV không có màn hình cảm ứng và cũng không có cảm biến xoay, nên sẽ không thể chơi được các game bắt buộc phải dùng những tính năng đó.

Số lượng tựa game dành cho Vita khá ít, còn game dành cho PlayStation TV còn ít hơn. PlayStation TV cũng có thể dùng làm thiết bị giải trí nghe nhạc xem phim, nhưng đó chỉ là tính năng phụ, hiển nhiên sẽ không mạnh mẽ như các thiết bị chuyên dụng khác.
534Vote
42Vote
36Vote
27Vote
15Vote
454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.