Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản

01 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 23210)
Sony Ngừng Bán PlayStation TV Ở Nhật Bản
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, website của Sony cho biết, chiếc mini-console PlayStation TV đã ngừng phát hành tại Nhật Bản.

Hiện chưa rõ nguyên nhân Sony ngừng bán PlayStation TV ở Nhật, nhưng điều này cũng không quá bất ngờ, trước đó, PlayStation TV đã phải liên tục giảm giá mạnh để thu hút người mua, có thời điểm mức giá của sản phẩm giảm xuống chỉ còn 19.99 USD (giá gốc 99.99 USD).

Tuy nhiên, sự hạn chế về chức năng và có quá ít tựa game dành đã khiến cho PlayStation TV trở nên kém thu hút hơn so với những máy chơi game khác.

Về cơ bản, PlayStation TV là một chiếc PlayStation Vita nhưng không có màn hình, được kết nối với TV để chơi game của Vita và các game digital của PS1. Nhưng điểm hạn chế so với PlayStation Vita là PlayStation TV không có màn hình cảm ứng và cũng không có cảm biến xoay, nên sẽ không thể chơi được các game bắt buộc phải dùng những tính năng đó.

Số lượng tựa game dành cho Vita khá ít, còn game dành cho PlayStation TV còn ít hơn. PlayStation TV cũng có thể dùng làm thiết bị giải trí nghe nhạc xem phim, nhưng đó chỉ là tính năng phụ, hiển nhiên sẽ không mạnh mẽ như các thiết bị chuyên dụng khác.
534Vote
42Vote
36Vote
27Vote
15Vote
454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).