[GMS 2016]: Mercedes-Benz Ra Mắt C-Class Cabriolet

02 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 18393)
[GMS 2016]: Mercedes-Benz Ra Mắt C-Class Cabriolet
blank
Tại triển lãm Geneva Motor Show 2016, Mercdes-Benz đã giới thiệu dòng xe C-Class Cabriolet mui xếp với 8 phiên bản tuỳ chọn động cơ, sử dụng hộp số 9 cấp 9G-TRONIC. Như vậy dòng C-Class đã hoàn thiện bộ sưu tập bao gồm sedan, coupé, esata (wagon) và cabriolet.

Nhìn chung, C-Class Cabriolet vẫn mang phong cách thiết kế Sensual Purity. Dòng xe mui xếp này bao gồm hệ thống cửa chặn gió tự động AIRCAP kết hợp với hệ thống AIRSCARF với các ống thông khí tích hợp bên trong lưng ghế phía trước giúp hệ thống sưởi ghế của xe có thể hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ đó, xe có thể xếp gập mui khi chạy ở vận tốc cao, đồng thời đem lại trải nghiệm sử dụng mở mui bất kỳ khi trời ấm hay trời lạnh.

Khi xe chạy ở vận tốc 50km/h, mui xe có thể được gập mở chỉ trong 20 giây. Khoang hành lý của xe khi xếp mui có dung tích 285L, khi đóng mui tăng lên thành 360L. Hàng ghế phía sau có thể gập 50/50 giúp tăng thêm không gian chứa hành lý.

Khách hàng có thể tuỳ chọn hệ thống treo khí nén AIRMATIC, sử dụng ống giảm xóc từ máy nén khí kết hợp cùng hệ thống Dynamic Select điều chỉnh các chế độ lái linh hoạt như Eco, Comfort, Sport, Sport+ và Individual.


Tại thị trường Châu Âu, Mercedes-Benz C-Class Cabriolet có 6 lựa chọn, gồm 2 phiên bản động cơ dầu, hoặc 4 tuỳ chọn có phiên bản dẫn động 4 bánh 4MATIC. Phiên bản động cơ cao nhất là Mercedes-AMG C 43 4MATIC sở hữu động cơ tương tự phiên bản C Coupe.

Về các công nghệ an toàn đặc trưng của Mercedes-Benz gồm CPA+ (Collision Prevention Assist Plus) - cảnh báo va chạm, hệ thống trợ lái Distronic Plus, Attention Assist - kiểm soát trạng thái người lái, BAS Plus - hệ thống trợ thắng, PRE-SAFE giúp giữ làn đường chủ động.

Ngoài ra, C-Class Cabriolet cũng được tích hợp hệ thống bảo vệ roll-over. Khi chiếc xe có nguy cơ bị lật, cảm biến sẽ kích hoạt hai thanh đỡ bảo vệ sau tựa đầu hàng ghế thứ hai, kết hợp với dây đai an toàn tự xiết chặt tránh được khả năng chấn thương đầu khi lật xe. Cùng với đó là hệ thống giải trí COMAND Online với màn hình lớn có tuỳ chọn hệ thống loa cao cấp Burmester.

Theo kế hoạch, thị trường Mỹ sẽ chỉ có 2 phiên bản, Mercedes-Benz C-Class Cabriolet 2017 sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2016. Còn Mercedes-AMG C43 Cabriolet 2017 sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu 2016.
514Vote
42Vote
35Vote
23Vote
16Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.