Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Có Thể Sẽ Khiến iPhone 7 Không Có Jack Cắm Tai Nghe

02 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22206)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Có Thể Sẽ Khiến iPhone 7 Không Có Jack Cắm Tai Nghe
blank
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống trên iPhone thế hệ mới, mà cụ thể là iPhone 7. Thay vào đó, tai nghe trên iPhone mới sẽ được kết nối qua cổng Lightning.

Thượng tuần tháng 03/2016, một bằng sáng chế của Apple được phát hiện, có thể thay đổi hoàn toàn cách hoạt động của tai nghe và vĩnh viễn khắc phục vấn đề rối dây tai nghe trên iPhone.

Theo đó, Apple đã được phê duyệt một bằng sáng chế liên quan tới mẫu tai nghe mới, có phần ghép nối bằng từ tính. Bằng sáng chế được Apple đệ trình lên Phòng Sáng chế và Thương Hiệu Hoa Kỳ từ năm 2012, nhưng tới ngày 01/03/2016 nó mới được phê duyệt.


Theo bằng sáng chế mới, tai nghe sẽ có hai chế độ hoạt động. Ở chế độ kết nối, âm thanh và điện năng sẽ được truyền qua cáp để sạc cho tai. Khi ngắt kết nối, tai nghe tự phát hiện ra sự thay đổi trạng thái, tự ngắt quá trình sạc điện và kích hoạt chế độ nhận tín hiệu âm thanh không dây. Nhờ đó, âm nhạc sẽ không bị dừng lại khi ngắt kết nối cáp ra khỏi tai nghe.

Để có điện sạc cho tai nghe, người dùng sẽ cần kết nối cáp tai nghe qua cổng Lightning. Như vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone mà người dùng không còn vướng bận với dây tai nghe nữa.
59Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).