Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Có Thể Sẽ Khiến iPhone 7 Không Có Jack Cắm Tai Nghe

02 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22426)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Có Thể Sẽ Khiến iPhone 7 Không Có Jack Cắm Tai Nghe
blank
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống trên iPhone thế hệ mới, mà cụ thể là iPhone 7. Thay vào đó, tai nghe trên iPhone mới sẽ được kết nối qua cổng Lightning.

Thượng tuần tháng 03/2016, một bằng sáng chế của Apple được phát hiện, có thể thay đổi hoàn toàn cách hoạt động của tai nghe và vĩnh viễn khắc phục vấn đề rối dây tai nghe trên iPhone.

Theo đó, Apple đã được phê duyệt một bằng sáng chế liên quan tới mẫu tai nghe mới, có phần ghép nối bằng từ tính. Bằng sáng chế được Apple đệ trình lên Phòng Sáng chế và Thương Hiệu Hoa Kỳ từ năm 2012, nhưng tới ngày 01/03/2016 nó mới được phê duyệt.


Theo bằng sáng chế mới, tai nghe sẽ có hai chế độ hoạt động. Ở chế độ kết nối, âm thanh và điện năng sẽ được truyền qua cáp để sạc cho tai. Khi ngắt kết nối, tai nghe tự phát hiện ra sự thay đổi trạng thái, tự ngắt quá trình sạc điện và kích hoạt chế độ nhận tín hiệu âm thanh không dây. Nhờ đó, âm nhạc sẽ không bị dừng lại khi ngắt kết nối cáp ra khỏi tai nghe.

Để có điện sạc cho tai nghe, người dùng sẽ cần kết nối cáp tai nghe qua cổng Lightning. Như vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone mà người dùng không còn vướng bận với dây tai nghe nữa.
59Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.