Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Có Thể Sẽ Khiến iPhone 7 Không Có Jack Cắm Tai Nghe

02 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22474)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Có Thể Sẽ Khiến iPhone 7 Không Có Jack Cắm Tai Nghe
blank
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống trên iPhone thế hệ mới, mà cụ thể là iPhone 7. Thay vào đó, tai nghe trên iPhone mới sẽ được kết nối qua cổng Lightning.

Thượng tuần tháng 03/2016, một bằng sáng chế của Apple được phát hiện, có thể thay đổi hoàn toàn cách hoạt động của tai nghe và vĩnh viễn khắc phục vấn đề rối dây tai nghe trên iPhone.

Theo đó, Apple đã được phê duyệt một bằng sáng chế liên quan tới mẫu tai nghe mới, có phần ghép nối bằng từ tính. Bằng sáng chế được Apple đệ trình lên Phòng Sáng chế và Thương Hiệu Hoa Kỳ từ năm 2012, nhưng tới ngày 01/03/2016 nó mới được phê duyệt.


Theo bằng sáng chế mới, tai nghe sẽ có hai chế độ hoạt động. Ở chế độ kết nối, âm thanh và điện năng sẽ được truyền qua cáp để sạc cho tai. Khi ngắt kết nối, tai nghe tự phát hiện ra sự thay đổi trạng thái, tự ngắt quá trình sạc điện và kích hoạt chế độ nhận tín hiệu âm thanh không dây. Nhờ đó, âm nhạc sẽ không bị dừng lại khi ngắt kết nối cáp ra khỏi tai nghe.

Để có điện sạc cho tai nghe, người dùng sẽ cần kết nối cáp tai nghe qua cổng Lightning. Như vậy, rất có thể iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone mà người dùng không còn vướng bận với dây tai nghe nữa.
59Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.