HTC Phát Hành Video Đầu Tiên Về One M10

03 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 20103)
HTC Phát Hành Video Đầu Tiên Về One M10
blank
Sau nhiều tin đồn cũng như những lấp lửng của HTC về chiếc smartphone flagship One M10, thượng tuần tháng 03/2016, hãng đã tiết lộ đoạn clip đầu tiên về thiết bị trên YouTube Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video nhá hàng với tiêu đề “ power of 10” (tạm dịch: “sức mạnh của 10” – ám chỉ One M10) không nói chi tiết về thiết bị, nhưng cho biết việc các kỹ sư của HTC đang làm việc ngày đêm để tạo ra một thiết bị hoàn thiện.



Nhìn chung, trước đó HTC đã hứa hẹn sẽ rất nhanh ra mắt One M10, rất có thể là ngay trong tháng 03/2016. Theo dự kiến, HTC One M10 được cho là sẽ có màn hình 5.1 inch AMOLED, vi xử lý SnapDragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 16 GB, 32 GB, và 64 GB, cùng với đó là hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.
517Vote
44Vote
36Vote
24Vote
17Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.