Samsung: Màn Hình 4K Là Xu Hướng Chính Cho Tương Lai Smartphone

03 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 21371)
Samsung: Màn Hình 4K Là Xu Hướng Chính Cho Tương Lai Smartphone
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Kyle Brown – nhóm trưởng bộ phận Technology, Content and Launch của Samsung – đã chia sẻ với trang TechCrunch: “Sau tất cả, màn hình 4K sẽ trở thành xu hướng chính”. Ông cũng thừa nhận rằng, với cái màn hình kích thước không được lớn, thật khó để tạo ra sự khác biệt nhằm tăng thêm giá trị cho người dùng hay khiến chúng nổi bật hơn ở thời điểm hiện tại (2016).

Hồi năm 2015, Sony đã ra mắt smartphone 4K nhưng đến khoảng tháng 03/2016, các hãng sản xuất điện thoại lớn vẫn còn trung thành với màn hình độ phân giải FullHD hoặc QuadHD (2K). Lý do chủ yếu là mắt thường sẽ khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa FullHD và QuadHD. Ngoài ra, số lượng các nội dung cho 4K vẫn còn rất hạn chế. Vậy độ phân giải 4K có thật sự cần thiết hay không?


Samsung nhận định rằng nó thật sự hữu ích với việc phát triển ngày càng cao của công nghệ thực tế ảo. Samsung và nhiều đối thủ đang cạnh tranh khá căng thẳng trong cuộc đua này. Màn hình 4K sẽ được tối ưu hóa thật sự khi đi kèm các thiết bị thực tế ảo, nó mang đến các hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn và mịn màng hơn.

Kyle Brown chia sẻ thêm, độ phân giải 4K sẽ mang lại lợi thế cho VR, kích thước các điểm ảnh sẽ giảm xuống đáng kể. Khi đứng gần, người dùng sẽ không bao giờ thấy sự tồn tại của chúng. Ông khẳng định rằng, các sản phẩm di động màn hình 4K của Samsung sẽ ra mắt đúng thời điểm, khi người dùng nhận ra giá trị thật sự và sẵn sàng chi tiền cho nó.
52Vote
42Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.