[GMS 2016]: Toyota Ra Mắt C-HR

03 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 21848)
[GMS 2016]: Toyota Ra Mắt C-HR
blank
Tại triển lãm GMS 2016 (Geneva Motor Show 2016), Toyota đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại của C-HR, mẫu xe thuộc phân khúc compact crossover, có thiết kế rất lạ mắt. Toyota C-HR sẽ có 3 tuỳ chọn phiên bản với 2 động cơ xăng và 1 động cơ hybrid.

Toyota C-HR Concept từng được trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show 2014. Phiên bản thương mại C-HR có phần đầu xe khá giống với mẫu RAV4 2016. Điểm nhấn phần hông xe là tay nắm cửa gần cột chữ C, song song với đường mép uốn cong gần trần xe. Phần cửa kính sau có góc nghiêng lớn gợi nhiều liên tưởng đến Lexus RX 2016. Đèn hậu công nghệ LED có thiết kế hình bumerang.

Toyota C-HR có kích thước 4,350 x 1,795 x 1,550 mm. Chiều dài cơ sở là 2,640 mm. Về động cơ, C-HR có 3 tùy chọn phiên bản gồm máy xăng tăng áp 1.2 L 4 xy-lanh, công suất 115 mã lực với hộp số vô cấp CVT. Phiên bản động cơ xăng 2 L Dual VVT-I, công suất 145 mã lực. Còn phiên bản xe lai hybrid dùng động cơ xăng VVT-i 1.8 L, hiệu suất nhiệt tăng 40%, lượng khí thải CO2 được đảm bảo ở mức dưới 90g/km.

Hiện Toyota chưa công bố các hình ảnh chi tiết nội thất xe và kế hoạch phân phối sản phẩm cụ thể tại các thị trường. Chỉ biết Toyota C-HR sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ, còn bộ phận động cơ sẽ được sản xuất tại Anh.
540Vote
44Vote
38Vote
26Vote
17Vote
465
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.