Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB

04 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 24217)
Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB
blank
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.

Với thế hệ Galaxy S7/S7 Edge, những tính năng được cải tiến có thể kể đến như tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, pin lớn hơn, và đặc biệt là tính năng kháng nước theo chuẩn IP68.

Ngoài ra, Samsung cũng cảnh báo người dùng không nên sạc điện khi cổng USB đang ẩm hoặc có nước: “Nếu sạc thiết bị trong khi cổng kết nối đang bị ẩm, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp, gây hỏng hóc thiết bị. Hãy làm khô cổng kết nối trước khi kết nối sạc với thiết bị”


Được biết, Samsung đã âm thầm tích hợp cảm biến độ ẩm đặt bên trong cổng sạc USB của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Nếu người dùng cắm sạc khi cổng sạc ẩm ướt, ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo từ chối sạc.

Bên cạnh đó, theo một số người dùng cho biết, cảm biến độ ẩm trên S7 thực sự rất nhạy, nếu cáp sạc từ những hãng phụ kiện thứ 3 không tuân theo thông số kỹ thuật của Samsung thì rất có thể cũng sẽ xuất hiện cảnh báo.
515Vote
46Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.