Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB

04 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 24467)
Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB
blank
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.

Với thế hệ Galaxy S7/S7 Edge, những tính năng được cải tiến có thể kể đến như tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, pin lớn hơn, và đặc biệt là tính năng kháng nước theo chuẩn IP68.

Ngoài ra, Samsung cũng cảnh báo người dùng không nên sạc điện khi cổng USB đang ẩm hoặc có nước: “Nếu sạc thiết bị trong khi cổng kết nối đang bị ẩm, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp, gây hỏng hóc thiết bị. Hãy làm khô cổng kết nối trước khi kết nối sạc với thiết bị”


Được biết, Samsung đã âm thầm tích hợp cảm biến độ ẩm đặt bên trong cổng sạc USB của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Nếu người dùng cắm sạc khi cổng sạc ẩm ướt, ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo từ chối sạc.

Bên cạnh đó, theo một số người dùng cho biết, cảm biến độ ẩm trên S7 thực sự rất nhạy, nếu cáp sạc từ những hãng phụ kiện thứ 3 không tuân theo thông số kỹ thuật của Samsung thì rất có thể cũng sẽ xuất hiện cảnh báo.
515Vote
46Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.