Samsung Giới Thiệu SSD Dung Lượng Lớn Nhất Thế Giới (15.36 TB), Chuyên Dành Cho Doanh Nghiệp

05 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 22410)
Samsung Giới Thiệu SSD Dung Lượng Lớn Nhất Thế Giới (15.36 TB), Chuyên Dành Cho Doanh Nghiệp
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt một sản phẩm SSD mới, có dung lượng lên tới 15.36TB, chuyên dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

SSD mới của Samsung có mã hiệu PM1633a, dùng chuẩn 2.5 inch, các doanh nghiệp có thể gắn gấp đôi số lượng ổ so với việc dùng SSD 3.5 inch. PM1633a dùng cổng kết nối SAS (Serial Attached SCSI) 12Gbps, cho tốc độ cao hơn so với SATA. Tốc độ đọc và ghi tối đa của PM1633a có thể đạt đến 1200MB/s, các ổ SSD hiện hành trên thị trường thường có mức là trung bình 500-700MB/s.

Samsung cũng đã thiết kế thêm một controller và firmware đặc biệt để cho phép SSD truy cập một lượng lớn chip NAND cùng lúc, cùng với đó là RAM 16GB nhúng trong mạch của SSD để giúp controller hoạt động tốt hơn. Hãng cho biết, bên trong SSD có tất cả 512 con chip V-NAND thế hệ thứ 3, dung lượng 256Gb (tương đương 32GB) mỗi chip.

SSD PM1633a được bảo đảm ở mức 1 DWPD (Drive Writes Per Day). Nếu mỗi ngày người dùng ghi 15.36TB dữ liệu, SSD vẫn sẽ hoạt động tốt trong thời gian bảo hành từ 3-5 năm.

Bên cạnh đó, một số công cụ đi kèm cũng sẽ giúp khôi phục dữ liệu và bảo vệ dữ liệu trong trường hợp mất điện đột ngột. Ngoài phiên bản dung lượng 15.36TB, Samsung còn ra mắt thêm các tùy chọn dung lượng 7.68TB, 3.84TB, 1.92TB, 960GB, và 480GB. Các mức giá cụ thể hiện chưa được công bố.
518Vote
43Vote
35Vote
28Vote
12Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.