Bên Trong Vali “Siêu Cấp” Samsung Có Những Gì?

08 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 23703)
Bên Trong Vali “Siêu Cấp” Samsung Có Những Gì?
blank
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.

Chiếc vali của Samsung khá lớn, cứng cáp, có tổng thể màu đen, có viền bạc chạy xung quanh và logo Samsung ở chính giữa, và trông khá giống như những chiếc vali bảo mật trong các bộ phim điện ảnh.

Bên trong vali, ngoài chiếc Galaxy S7 là những bộ phụ kiện cao cấp nhất của hãng bao gồm: smartwatch Gear 2 Classic cao cấp, kính thực tế ảo Gear VR và một tai nghe Bluetooth Samsung Level On.

blankblankblank
Được biết, chương trình tặng vali của Samsung không diễn ra phổ biến ở mọi nơi mà do Samsung Ba Lan thực hiện trong việc chuyển Galaxy S7 cho giới truyền thông và công nghệ để thực hiện các bài viết đánh giá chuyên sâu về sản phẩm của hãng.
526Vote
43Vote
38Vote
21Vote
111Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.