Bên Trong Vali “Siêu Cấp” Samsung Có Những Gì?

08 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 23757)
Bên Trong Vali “Siêu Cấp” Samsung Có Những Gì?
blank
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.

Chiếc vali của Samsung khá lớn, cứng cáp, có tổng thể màu đen, có viền bạc chạy xung quanh và logo Samsung ở chính giữa, và trông khá giống như những chiếc vali bảo mật trong các bộ phim điện ảnh.

Bên trong vali, ngoài chiếc Galaxy S7 là những bộ phụ kiện cao cấp nhất của hãng bao gồm: smartwatch Gear 2 Classic cao cấp, kính thực tế ảo Gear VR và một tai nghe Bluetooth Samsung Level On.

blankblankblank
Được biết, chương trình tặng vali của Samsung không diễn ra phổ biến ở mọi nơi mà do Samsung Ba Lan thực hiện trong việc chuyển Galaxy S7 cho giới truyền thông và công nghệ để thực hiện các bài viết đánh giá chuyên sâu về sản phẩm của hãng.
526Vote
43Vote
38Vote
21Vote
111Vote
3.749
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.