Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus

09 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 17692)
Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus
blank
Asus ZenFone Max được công bố hồi tháng 08/2015, được chú ý bởi có thời lượng pin ấn tượng. Thượng tuần tháng 03/2016, Asus đã tung đoạn video so sánh thời lượng pin giữa Asus ZenFone Max và iPhone 6S Plus của Apple.


Đoạn video cho thấy, ZenFone Max so sánh với iPhone 6s Plus khi xem phim và TV, 2 thiết bị được đặt cạnh nhau cho đến khi chúng cạn pin. Theo đó, iPhone 6S Plus của Apple chỉ trụ được 5 giờ 31 phút, còn ZenFone Max của ASUS kéo dài đến 12 giờ 45 phút. Dung lượng pin của ZenFone Max là 5000 mAh, còn của iPhone 6S Plus là 2750 mAh.


Tuy nhiên, dù thời lượng pin là điểm mạnh của ZenFone Max nhưng bên cạnh đó còn có các yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải, vi xử lý,...mà Asus không đề cập đến. Thực tế, chúng đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thời lượng pin thiết bị. ZenFone Max có màn hình 5.5 inch 720p và vi xử lý Snapdragon 410, trong khi iPhone 6S Plus có màn hình 5.5 inch 1080p và vi xử lý A9.

Được biết, Asus ZenFone Max sẽ sớm được cập nhật lên Android Marsmallow 6.0 cùng với các thiết bị khác của Asus.
510Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.