Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus

09 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 17749)
Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus
blank
Asus ZenFone Max được công bố hồi tháng 08/2015, được chú ý bởi có thời lượng pin ấn tượng. Thượng tuần tháng 03/2016, Asus đã tung đoạn video so sánh thời lượng pin giữa Asus ZenFone Max và iPhone 6S Plus của Apple.


Đoạn video cho thấy, ZenFone Max so sánh với iPhone 6s Plus khi xem phim và TV, 2 thiết bị được đặt cạnh nhau cho đến khi chúng cạn pin. Theo đó, iPhone 6S Plus của Apple chỉ trụ được 5 giờ 31 phút, còn ZenFone Max của ASUS kéo dài đến 12 giờ 45 phút. Dung lượng pin của ZenFone Max là 5000 mAh, còn của iPhone 6S Plus là 2750 mAh.


Tuy nhiên, dù thời lượng pin là điểm mạnh của ZenFone Max nhưng bên cạnh đó còn có các yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải, vi xử lý,...mà Asus không đề cập đến. Thực tế, chúng đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thời lượng pin thiết bị. ZenFone Max có màn hình 5.5 inch 720p và vi xử lý Snapdragon 410, trong khi iPhone 6S Plus có màn hình 5.5 inch 1080p và vi xử lý A9.

Được biết, Asus ZenFone Max sẽ sớm được cập nhật lên Android Marsmallow 6.0 cùng với các thiết bị khác của Asus.
510Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo báo cáo của hãng nghiên cứu Temasek, Châu Á có thể vượt Bắc Mỹ trở thành trung tâm vốn đầu tư mạo hiểm thế giới vào năm 2020.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Boeing tiếp tục hứng chịu khủng hoảng sau khi trang Reuters công bố loạt tin nhắn nội bộ.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quantum Stealth được phát triển bởi Hyperstealth (một công ty chuyên nghiên cứu chế tạo các giải pháp ngụy trang có trụ sở tại Canada) là công nghệ giúp cho khái niệm viễn tưởng "áo tàng hình" hay "người tàng hình" trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà phát triển trình duyệt tại Mozilla đang làm việc để tạo ra tính năng tự động dịch thuật nội dung trang web tiếng nước ngoài, giống hệt như những gì Google Chrome đang làm.
21 Tháng Mười 2019
Một dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) được hãng tin Bloomberg trích dẫn nói rằng đến năm 2024, nhóm 20 nền kinh tế đóng góp nhiều nhất trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có thay đổi.
21 Tháng Mười 2019
Theo Brightside, rất nhiều công ty thích in hình trên bao bì, hàm ý nói rằng nước quý vị mua đến từ một dòng suối hay thác nước đẹp và trong vắt như tranh vẽ. Nhưng sự thật là không ít lần nước đóng chai quý vị mua thực sự chỉ là nước máy được cho vào chai nhựa, giống hệt với nước lấy từ vòi ở nhà. Điều khác biệt duy nhất là chiến dịch tiếp thị trị giá hàng triệu USD đằng sau nó.