Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus

09 Tháng Ba 201611:00 CH(Xem: 17760)
Asus Đăng Video So Sánh Thời Lượng Pin Giữa ZenFone Max Và iPhone 6S Plus
blank
Asus ZenFone Max được công bố hồi tháng 08/2015, được chú ý bởi có thời lượng pin ấn tượng. Thượng tuần tháng 03/2016, Asus đã tung đoạn video so sánh thời lượng pin giữa Asus ZenFone Max và iPhone 6S Plus của Apple.


Đoạn video cho thấy, ZenFone Max so sánh với iPhone 6s Plus khi xem phim và TV, 2 thiết bị được đặt cạnh nhau cho đến khi chúng cạn pin. Theo đó, iPhone 6S Plus của Apple chỉ trụ được 5 giờ 31 phút, còn ZenFone Max của ASUS kéo dài đến 12 giờ 45 phút. Dung lượng pin của ZenFone Max là 5000 mAh, còn của iPhone 6S Plus là 2750 mAh.


Tuy nhiên, dù thời lượng pin là điểm mạnh của ZenFone Max nhưng bên cạnh đó còn có các yếu tố như kích thước màn hình, độ phân giải, vi xử lý,...mà Asus không đề cập đến. Thực tế, chúng đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thời lượng pin thiết bị. ZenFone Max có màn hình 5.5 inch 720p và vi xử lý Snapdragon 410, trong khi iPhone 6S Plus có màn hình 5.5 inch 1080p và vi xử lý A9.

Được biết, Asus ZenFone Max sẽ sớm được cập nhật lên Android Marsmallow 6.0 cùng với các thiết bị khác của Asus.
510Vote
40Vote
34Vote
20Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel vật lý năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học là James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz vì sự nghiên cứu để hiểu rõ cấu trúc và lịch sử của vũ trụ, đồng thời là một công trình khám phá mới về một hành tinh có quỹ đạo quanh một ngôi sao bên ngoài hệ Mặt Trời.
10 Tháng Mười 2019
Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm những nhà nghiên cứu từ Đại học Utah đã có một bước đột phá lớn về quang học khi phát triển một loại lens phẳng chỉ dày 10 micron, mỏng hơn 1,000 lần so với các ống kính thông thường. Và độ mỏng không làm giảm hiệu suất hoạt động của lens.
10 Tháng Mười 2019
Intel và AMD đã từng hợp tác để sản xuất bộ vi xử lý Kaby Lake-G, bộ vi xử lý có tích hợp chip đồ họa của AMD và do Intel sản xuất trên tiến trình của hãng. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, theo tuyên bố mới, Intel sẽ chấm dứt việc sản xuất bộ vi xử lý và không có dấu hiệu nào của một bộ vi xử lý tiếp theo sẽ thay thế.
10 Tháng Mười 2019
Giải Nobel Hóa học năm 2019 thuộc về ba nhà khoa học, John Goodenough, Stanley Whittingham và Akira Yoshino với thành tựu phát triển được công nghệ pin lithium-ion có thể nạp lại năng lượng vào những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, tạo ra một cuộc cách mạng thiết bị di động.